หน้าโทรมมาก ทำไงดี! 8 วิธีแก้หน้าโทรม ฟื้นฟู ผิวพรรณช่วยบำรุงเร่งด่วน!!

หน้าโทรม ทำไงดี

หน้าโทรมมาก ทำไงดี! ผิวพรรณไม่กระจ่างใส หาตัวช่วยบำรุงเร่งด่วน!!

หน้าโทรม ทำไงดี! ผิวพรรณไม่กระจ่างใส หาตัวช่วยบำรุงเร่งด่วน!! เพราะสภาวะแวดล้อมที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวันอาจจะสกปรกมีฝุ่นควันมลพิษและรังสียูวีจากแสง (แสงหรือคลื่นแม่เหล็กจากไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ หรือแสงแดด) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวโดนทำร้ายและเสื่อมสภาพ หรือแม้แต่การทำงานในห้องแอร์ตลอดทั้งวันก็ทำให้ผิวหน้าเราขาดความชุ่มชื้นและมีสภาพแห้งกร้านหมองคล้ำไม่สดใส

บางครั้งการที่เราป่วยหรือไม่สบายสภาพผิวของเราก็เปลี่ยน สภาพอากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนในประเทศ ส่งผลทำให้หลายๆคนป่วยได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะการเป็นหวัดหรือมีน้ำมูกต่างๆ เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงไม่อยากให้ตัวเองดูโทรมไปมากกว่าในตอนที่ป่วย เพราะตอนไม่ป่วยและไม่ได้แต่งหน้าก็ไม่มั่นใจหน้าสดอยู่แล้ว เมื่อป่วยก็ต้องพักงดการแต่งหน้าซักพัก แถมช่วงป่วยสภาพผิวยังเปลี่ยนทำให้ดูโทรมหนักกว่าเดิม

หน้าโทรม ผิวพรรณไม่กระจ่างใส หาตัวช่วยบำรุงเร่งด่วน!!

หน้าโทรม ทำยังไงดี ความจริงแล้วตัวช่วยที่รวดเร็วที่สุด ลดอาการหน้าโทรม ผิวพรรณไม่กระจ่างใส ไม่ได้ยากอะไรเลยค่ะเพียงต้อง ปฏิบัติอย่างต่อเนื่องและมีวินัยค่ะ

แก้หน้าโทรม ดื่มน้ำให้มากขึ้น

1 แก้หน้าโทรม ดื่มน้ำให้มากขึ้น คือ การดื่มน้ำมากขึ้นกว่าปกติ เพราะการอดนอนทำให้ร่างกายฟื้นฟูผิวไม่เต็มที่ผลิตคอลลาเจนน้อยลง ผิวหนังจึงอ่อนแอขาดความยืดหยุ่น เสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ทำให้ผิวแพ้ง่าย หมองคล้ำและเป็นสิว ทริคของการดื่มน้ำเพื่อรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวคือ ตื่นเช้าดื่มน้ำอุ่นเพื่อกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีและขับของเสียออกจากร่างกาย กลางวันจิบน้ำเรื่อยๆ ให้มากกว่าปกติ ก่อนนอนดื่มน้ำอีกหนึ่งแก้ว แค่นี้ก็จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื่นขึ้นได้แล้วค่ะ

คอลลาเจน แก้หน้าโทรม ที่ดีที่สุด

2 ทานคอลลาเจน แก้หน้าโทรมแบบเร่งด่วน อีกหนึ่งตัวช่วย คือ คอลลาเจน แก้หน้าโทรมแบบได้ผลดีสุด ดูแลด้วย คอลลาเจน บำรุงผิวพรรณ อย่าง NABI COLLAGEN ที่มี VitaminC Gluta บำรุงผิว ได้ทั้งวันทั้งคืน อีกทั้งยังมี Centella Asiatica ที่มีส่วนช่วยในการสร้าง Collagen และอิลาสตินที่อยู่ภายในชั้นผิว มีส่วนช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ สมานแผล ได้อย่างได้ผลดีสุด

ทานคอลลาเจน แก้หน้าโทรม

นอกจากเรื่องผิวพรรณแล้ว ใน ผลิตภัณฑ์ NABI COLLAGEN ยังมี Calcium ประเภท L-Threonate ที่ดูดซึมได้ดีกว่านมจากสัตว์ ไม่ทำให้ท้องอืด เป็นคอลลาเจนที่ช่วยเน้นเรื่องผิวพรรณ ได้ทั้งผิว กระดูก และข้อเข่าแข็งแรง เสริมสุขภาพดีสาวๆได้อย่างครบครัน สนใจแอดไลน์ ID : @Nabicollagen

รีวิว อาหารเสริมคอลลาเจน แก้หน้าโทรม

สครับ บำรุงฟื้นฟูผิวหน้า

3 สครับ บำรุงฟื้นฟูผิวหน้า หลายคนแก้ปัญหาผิวโทรม ด้วยการกระหน่ำใช้ครีมบำรุงผิว แต่ได้ผลไม่ดีเท่าที่ควร และเป็นสิวมากขึ้นด้วย นั่นอาจเป็นสาเหตุมาจากการทำความสะอาดที่ไม่ดีพอ การโบกครีมลงไปหนักๆ จะทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนมากขึ้น ถ้าสาวๆ ใช้วิธีสครับผิว จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า

ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบไขมันที่อุดตันรูขุมขน ทำให้เลือดไหลเวียนดี ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ครีมบำรุงผิวที่คุณใช้ก็จะซึมสู่ผิวได้ดี และมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่การสครับผิวไม่ควรทำบ่อยเกินไป เพราะผิวจะไวต่อแสงแดด ทำเพียงแค่เดือนละครั้งก็พอค่ะ

การมาส์กหน้า เติมเต็มความชุ่มชื่นผิว

4 การมาส์กหน้า เติมเต็มความชุ่มชื่นผิว สำหรับสาวหน้าโทรมอย่างหนัก การบำรุงผิวธรรมดาอาจต้องใช้เวลานานกว่าปกติ ในการฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส ออร่ากระจายเหมือนเดิม โดยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกและได้ผลไวขึ้น คือการมาส์กหน้าค่ะ

ถ้าทำบ่อยๆ ผิวของคุณจะสะอาด ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ผิวกระชับยืดหยุ่นขึ้น รูขุมขนเล็กลง สีผิวจะสม่ำเสมอ เรียบเนียนเปล่งปลั่งขึ้นในเวลาไม่นาน แถมช่วยลดปัญหาสิวและริ้วรอยได้อีกด้วย และไม่ว่าคุณจะเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้า หรือใช้วิธีการแบบธรรมชาติ ก็ต้องให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ถึงจะเรียกว่า ดูแลผิวได้ตรงจุด

ประคบตา แก้หน้าโทรม

5 ประคบตา แก้หน้าโทรม แน่นอนว่าหน้าโทรมๆ ต้องมีสัญลักษณ์ของแพนด้าติดมาด้วยเสมอ การแต่งหน้าหนักๆ อาจช่วยลดรอยหมองคล้ำลงไปได้ แต่ถ้าตาของคุณบวมหรือลึกโหลแห้งผาก แต่งหน้าอย่างไรก็ปิดไม่มิดค่ะ

เพราะความงามรอบดวงตาฟ้องวัยของคุณได้เหมือนกัน และการฟื้นฟูดวงตาก็ทำได้ไม่ยากค่ะ เพียงคุณนำถุงชาดำที่ชงดื่มแล้วไปแช่เย็น แล้วนำมาประคบตาทิ้งไว้สัก 15 นาที แค่นี้ดวงตาของคุณก็จะกลับมาสดใสได้อีกครั้งแล้วค่ะ

ดูแลหน้าโทรมได้เร่งด่วน

6 บำรุงผิวและทากันแดด ดูแลหน้าโทรมได้เร่งด่วน สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การใช้สกินแคร์บำรุงผิวที่เหมาะกับผิว ซึ่งควรใช้เป็นประจำ เพราะเค้าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอยลงได้ และสิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ ครีมกันแดดค่ะ

การที่เราอดนอนพักผ่อนน้อย ผิวของเราจะอ่อนแอลง จึงเกิดอาการอักเสบและไวต่อแดด ส่งผลให้เกิดฝ้าและใบหน้าหมองคล้ำตามมา ขอบอกนะคะว่าแม้แต่แสงจากหน้าจอคอมก็เป็นอันตรายต่อผิวคุณได้ การทาครีมกันแดดจะช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ การเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งลดความเสี่ยงของโรคมะเร็วผิวหนังลงด้วย “มีวินัยเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด อย่าลืมนึกถึงครีมกันแดดนะคะ”

แก้หน้าโทรมที่ดีที่สุด

7 พักผ่อนให้เพียงพอ แก้หน้าโทรมที่ดีที่สุด การนอนไม่พอจะทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายต่ำลง เครียดง่าย แก่ไวและอ้วน การนอนจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนหน้าโทรมให้ใสขึ้น

ซึ่งขณะที่เราหลับร่างกายของเราจะหลั่งโกรทฮอร์โมนเพื่อซ่อมแซมผิว ทั้งยังช่วยให้ฮอร์โมนในร่างกายสมดุล และท่านอนที่ดีที่สุดคือ การนอนหงาย เพราะช่วยไม่ให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย แถมยังรักษารูปทรงหน้าอกของสาวๆ ได้ดีกว่าการนอนท่าอื่นด้วยจ้า

ฟื้นฟูหน้าโทรม

8 ฟื้นฟูหน้าโทรม ด้วยการประคบน้ำแข็ง การนอนน้อยหรือนอนไม่พอบ่อยๆ จะทำให้คุณมีที่ผิวแห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยและหมองคล้ำ แถมใต้ตาดำคล้ำ หน้าโทรมจนดูเหมือนคนป่วยตลอดเวลา หากสาวๆ ประคบหน้าด้วยน้ำแข็ง เค้าจะช่วยกระชับรูขุมขน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทั้งยังจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น หน้าตึงกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดอาการอักเสบของสิวลงได้ด้วย

ความเครียด การนอนไม่พอ รวมทั้งอาการเจ็บป่วยล้วนเป็นศัตรูกับผิวพรรณของเราทั้งนั้น ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง ความเสื่อมโทรมของผิวพรรณคุณสามารถชะลอได้ “ถ้าคุณบำรุงดูแลตัวเองเป็นอย่างดีจะกลัวทำไมค่ะกับแค่เรื่องปัญหาหน้าโทรม” สวยและต้องมั่นใจค่ะ

วิธีแก้หน้าโทรมแบบเร่งด่วน : collagen.in.th/หน้าโทรม ทำไงดี